Lời Tác Giả - Lời Cảm ơn

NGHĨ ĐƠN GIẢN, SỐNG ĐƠN THUẦN
Tác giả: Tolly Burkan
Dịch: Viết Dương

Tolly Burkan:

Dành tặng em với tất cả tình yêu, DEVA,
Người bạn đời suốt 30 năm qua của anh.
Em yêu, mong em mãi được khiêu vũ trong sự bình yên.

LỜI TÁC GIẢ

Có một điều tôi muốn các bạn biết trước khi đọc cuốn sách này. Tôi có thể là một trong những người hạnh phúc nhất bạn từng gặp. Tuy nhiên, ở độ tuổi đôi mươi, tôi đã từng cố tự tử hai lần. Và tôi giờ đây, 65 tuổi, hạnh phúc ổn định, thành công, dó thật sự là điều đáng chú ý. Tôi là người cha. Tôi khỏe mạnh, tôi rũ bỏ hoàn toàn nỗi ám ảnh nghi ngờ bản thân đã từng đeo bám gần như cả cuộc đời mình.

Đó không phải chuyện nhỏ. Từ một người chán sống đi tới thái cực đối lập hoàn toàn, với tôi nó là điều kỳ diệu.

Tôi ước bản thân mình đã được đọc cuốn sách này khi còn là một thiếu niên. Giá tôi biết năm điểm quyền năng và bảy yêu cầu cuộc sống từ sớm, tương lai sẽ không còn đáng sợ nữa.
Quá trình thức tỉnh của tôi là kết quả của những nhận định cốt lõi làm thay đổi lối tư duy. Chúng được truyền tải hết trong cuốn sách "Nghĩ đơn giản, sống đơn thuần này". Tôi không muốn viết một cuốn sách giống bao cuốn sách khác, bởi những điều tôi chia sẻ khác hẳn những gì bạn từng đọc - cực kỳ đơn giản, nhưng có sức mạnh thay đổi cuộc sống. Cuốn sách này là một lời kêu gọi thức tỉnh

Hãy tiếp tục nào!
Tolly Burkan
Twain Harte, California


LỜI CẢM ƠN

Tôi xin dành lời cảm ơn này đến anh trai tôi Barry Burkan vì quãng thời gian anh ấy giúp tôi sửa bản thảo đầu tiên. Một lời cảm ơn nữa tới Timothy Bone vì sự hỗ trợ vô giá của ông ấy để cuốn sách này được hoàn thiện. Tôi cũng muốn bày tỏ sự trân trọng của mình đến những người thầy của tôi từ trước tới nay, dù không thể nêu hết tên ở đây nhưng luôn đóng vai trò quan trọng trong quá trình tôi thay đổi bản thân.

TNC Tran typing
 
;